Các loại quạt đứng công nghiệp công suất lớn

Các loại quạt đứng công nghiệp công suất cao sẽ phục vụ cho các nhà xưởng, công ty, hàng quán giúp làm mát cho không gian đảm bảo rộng lớn đồng thời đảm bảo độ an toàn khi vận hành với công suất cao. Dưới đây là top những cây quạt đứng công nghiệp có công suất cao và chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn chan nản vì môi trường nóng nực khi mở của hàng hoặc làm việc ở không gian rộng lớn thì chắc chắn lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay tới một chiếc quạt công nghiệp đứng để cung cấp lượng gió lớn vừa thổi bay cái nóng của mùa hè oi bức, vừa đẹp lịch sự sang chảnh phải không?

Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cho mình một cây quạt bởi vì liên quan tới nhiều yếu tố như chọn hãng nào tốt, màu nào sang trọng, loại nào bền, tiếng ồn có to không, gó có xa không, đừng lo lắng quá vì đã có top những cây quạt đứng công nghiệp công suất lớn để bạn tham khảo.

các loại quạt đứng

Quạt đứng công nghiệp công suất lớn là loại quạt công nghiệp phổ biến tiện ích không thể thiếu trong các môi trường nhà xưởng nhà máy, khu công nghiệp được vì ưu điểm của dòng quạt đứng công nghiệp công suất lớn này mang lại đó là lưu lượng gió lớn, giá trị sử dụng lâu bền.

Xem Thêm: một số quạt công nghiệp sử dụng trong nhà máy xí nghiệp

Tính năng nổi bật và cũng là ưu điểm của dòng quạt đứng công nghiệp công suất lớn Viễn Đông là:

  • Tạo ra bầu không khí bành mạnh loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí, khói, giảm mùi hôi.
  • Khi giảm nhiệt độ và độ ẩm, quạt đứng công nghiệp công suất lớn mang lại những lợi ích môi trường có những giá trị: Tạo luồng gio tự nhiên mang đến sự mát mẻ, thoải mái cho con người ở bất kỳ môi trường nào.
  • Có lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp.
  • Làm gió tự nhiên êm ái dễ chịu.
  • Động cơ bền, điều chỉnh ở ba cấp độ tốc độ khác nhau.

các loại quạt đứng

Tại Viễn Đông bạn có thể tham khảo loại quạt thổi mát chân đứng với model VĐ 06 & 07 với các đặc điểm của quạt đứng công suất lớn như sau:

  • Quạt đứng công nghiệp công suất lớn đứng vững chai, linh hoạt, dễ sử dụng và di chuyển, có thể điều chỉnh độ cao.
  • Toàn bộ quạt được sươn tĩnh điện chống gỉ sét.
  • Điểm quan trọng là bởi có trọng lượng khá năng nhưng mẫu quạt này không bị rung lắc hay mất cân đối khi sử dụng.
  • Sản phẩm bảo hành lâu năm trên toàn quốc.

Viễn Đông là một trong những thương hiệu quạt công nghiệp lớn tại Việt Nam, hãng cung cấp những mẫu quạt đa dạng về công suất từ thấp đến cao và có mức giá cạnh tranh giúp phục vụ cầu phong phú của người dùng.

Sản phẩm có thể sử dụng cho không gian rộng với công suất lên tới 0.8KW, về độ bền của những mẫu quạt củ Viễn Đông nó có chân đế bền vững chai, và lồng quạt bằng kim loại được đúc chắc chắn đảm bảo độ an toàn khi vận hành trong thời gian dài.